PGS.TS Nguyễn Văn Liệu

• Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II
  • Phó Trưởng khoa Thần kinh – Bệnh viện Bạch Mai
  • Phó Chủ nhiệm Bộ môn Thần kinh – Đại học Y khoa Hà Nội

Bác sĩ đã có gần 30 năm kinh nghiệm công tác tại Khoa Thần kinh – Bệnh viện Bạch Mai kiêm giảng dạy tại Đại học Y khoa Hà Nội. Phó Giáo sư Nguyễn Văn Liệu đã có trên 30 bài báo và nhiều tài liệu sau đại học đã được xuất bản. Bác sĩ không ngừng cập nhật nâng cao kiến thức thông qua các chương trình đào tạo, hội thảo trong nước và quốc tế.

Phó Giáo sư đã thăm khám và điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân gặp các vấn đề bệnh lý về thần kinh. Bác sĩ khám và điều trị các bệnh lý như: đau dây thần kinh mặt, hầu họng; đau dây thần kinh cổ, vai, gáy; đau thần kinh chi dưới…

Hiện tại Phó Giáo sư Liệu có lịch khám tại Bệnh viện đa khoa Đông Đô, Bệnh Viện Tâm Anh,  Bệnh viện đa khoa Hồng Phát và Phòng khám số 1 của Bệnh viện đại học y Hà Nội.